Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn | Thông tin tuyển sinh

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?

Hơn 1 triệu thí sinh cả nước vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Tuy nhiên, nhiều thí sinh đã nắm chắc suất đại học khi sử dụng các phương thức xét tuyển “sớm”.

Từ tháng 2/2024, Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã nhận được sự quan tâm lớn của thí sinh và phụ huynh cả nước với các đợt xét tuyển học bạ và kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TPHCM.

Tính đến thời điểm 01/7/2024, hàng ngàn thí sinh đã nhận được Thông báo trúng tuyển có điều kiện. Điều này có nghĩa là thí sinh đã đủ điều kiện về điểm để xét trúng tuyển, giúp các bạn an tâm chọn ngành học mơ ước khi tham gia xét tuyển vào SIU.

Theo quy chế tuyển sinh, Thông báo trúng tuyển có điều kiện chưa phải là Thông báo trúng tuyển chính thức cho Kỳ tuyển sinh đại học 2024. Thí sinh đã xét tuyển vào các trường theo phương thức xét tuyển sớm vẫn phải đăng ký nguyện vọng trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT tại https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn được công nhận trúng tuyển theo nguyện vọng cao nhất.

Thí sinh cần làm gì tiếp theo để được công nhận trúng tuyển chính thức và nhập học SIU?

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?
Thí sinh lưu ý các mốc thời gian quan trọng

I. Đăng ký thông tin xét tuyển trên Hệ thống chung của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 18/7 đến 17:00 ngày 30/7/2024, thí sinh chính thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống chung. Trong khoảng thời gian này, thí sinh được thực hiện đăng ký, điều chỉnh, bổ sung các nguyện vọng đăng ký xét tuyển không giới hạn số lần.

Bước 1: Chọn chức năng Đăng ký thông tin xét tuyển sinh

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?

Bước 2: Nếu thí sinh có nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển hệ thống hiển thị mặc định màn hình 1. Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển. Trên màn hình bước 1. Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh chọn nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển (nếu có) rồi nhấn nút Tiếp theo

Nếu thí sinh không có nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển, hệ thống hiển thị mặc định màn hình 2. Thêm nguyện vọng (xem hướng dẫn ở bước 3)

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?

Bước 3: Trên màn hình 2. Thêm nguyện vọng, có thể xem lại các nguyện vọng đã thêm (các nguyện vọng này ở dạng xem trước danh sách, cần thực hiện các bước tiếp theo để Lưu thông tin)

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?

Thí sinh có thể nhấn nút Thêm nguyện vọng để thêm nguyện vọng tại màn hình này.

Bước 4: Nhấn nút Tiếp theo trên màn hình 2.Thêm nguyện vọng

Bước 5: Tại màn hình Bước 3: Nhập OTP. Thí sinh soạn tin nhắn để lấy mã OTP theo hướng dẫn, sau đó nhập mã xác thực và nhấn nút Xác nhận đăng ký

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?

Lưu ý: Thí sinh thực hiện đủ các bước và kiểm tra lại các nguyện vọng đã được đăng ký tại Bước 4: Xem nguyện vọng đã đăng ký để kiểm tra lại thông tin đăng ký

Thí sinh trúng tuyển sớm cần làm gì để chính thức trúng tuyển?
Thí sinh thêm/xóa/sửa/đặt thứ tự nguyện vọng theo hướng dẫn tại chức năng Đăng ký thông tin xét tuyển sinh

II. Thanh toán

Truy cập chức năng Đăng ký thông tin xét tuyển sinh. Tại màn hình 4. Xem danh sách nguyện vọng đã đăng ký hiển thị các nguyện vọng đã được ghi nhận, Thí sinh nhấn Thanh toán để thanh toán và xem HD chi tiết trong tài liệu HDSD_ThanhToanTrucTuyen.

Sau khi thanh toán thành công, thí sinh có thể thực hiện In biên lai bằng cách nhấn vào nút In biên lai.

Lưu ý: Thí sinh theo dõi thông báo kết quả trúng tuyển từ SIU

SIU sẽ công bố điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển trên trang thông tin chính thức và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển qua các kênh thông tin cá nhân đã đăng ký chậm nhất 17:00 ngày 19/8/2024.

Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 trước 17:00 ngày 27/8/2024 trên Hệ thống chung và thực hiện các thủ tục nhập học theo hướng dẫn của SIU.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đào tạo, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN

8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 028.36203932

Hotline (Zalo): 0386.809.521 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN

SAIGON INTERNATIONAL UNIVERSITY (SIU) THAODIEN CAMPUS

Lewis Hall: 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Eliot Hall: 7, 9 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

McCarthy Hall: 10 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Fleming Hall: 16 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam

Đông A Hall: 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam